LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG     
Theo các chuyên gia trong ngành bảo hộ lao động, bất kì người lao động nào làm trong lĩnh vực sản xuất, dây chuyền, xây dựng, công nghiệp, cứu hộ… đều bắt buộc phải sử dụng mũ bảo hộ lao động.
TOP NHỮNG ĐÔI GĂNG TAY DA HÀN TỐT NHẤT HIỆN NAY     
Trong lao động, đôi tay là công cụ quý giá nhất để người lao động thực hiện các công việc. Do đó, bảo vệ đôi tay trong lao động là việc rất cần thiết. Để bảo vệ đôi tay an toàn tránh khỏi những tai nạn không đáng có thì người lao động bắt buộc phải sử dụng găng tay an toàn trong lao động.
Găng Tay Chống Rung, Chống Va Đập Eos VV900     
Găng tay được làm từ chất liệu Polyester/ Polyurethane, lòng bàn tay được làm từ polyamine microfibre với thiết kế các chấm tròn PVC giúp tăng độ bám khi cầm nắm các thiết bị, mềm mại khi sử dụng, chống trơn trượt. Giúp tăng tuổi thọ cao hơn do khả năng chống mài mòn tốt hơn. Đồng thời lớp vải sợi dày gấp 2 lần vải thông thường giúp tăng cường độ chống xé rách, bảo vệ bàn tay khỏi các chấn thương nhẹ.
VÌ SAO PHẢI MANG GIÀY BẢO HỘ KHI LÀM VIỆC     
Giày bảo hộ là một trong những vật dụng giúp bảo vệ bàn chân của con người tại các môi trường làm việc khắc nghiệt, điển hỉnh như môi trường xây dựng, cơ khí...
Quần áo thợ điện - Quần áo bảo hộ lao động điện lực     
Đối với ngành điện lực, những người làm việc trong môi trường này thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống điện, mạch điện, bảng điện, dây điện,… Đây là công việc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Ngoài những kiến thức chuyên môn, người thợ điện còn phải bắt buộc trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Ủng Bảo Hộ Lao Động Amazone S5 SRA     
Những sản phẩm ủng bảo hộ được làm từ PVC, đặc biệt đế và mũi có lót thép có tác dụng bảo vệ đôi chân của người sử dụng tránh bị tác động trước các tác nhân từ bên ngoài như nước, bùn đất, các hóa chất độc hại hay bị vật nặng rơi trúng,…
«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6»