Găng Tay Chống Rung, Chống Va Đập Eos VV900     
Găng tay được làm từ chất liệu Polyester/ Polyurethane, lòng bàn tay được làm từ polyamine microfibre với thiết kế các chấm tròn PVC giúp tăng độ bám khi cầm nắm các thiết bị, mềm mại khi sử dụng, chống trơn trượt. Giúp tăng tuổi thọ cao hơn do khả năng chống mài mòn tốt hơn. Đồng thời lớp vải sợi dày gấp 2 lần vải thông thường giúp tăng cường độ chống xé rách, bảo vệ bàn tay khỏi các chấn thương nhẹ.
VÌ SAO PHẢI MANG GIÀY BẢO HỘ KHI LÀM VIỆC     
Giày bảo hộ là một trong những vật dụng giúp bảo vệ bàn chân của con người tại các môi trường làm việc khắc nghiệt, điển hỉnh như môi trường xây dựng, cơ khí...
Quần áo thợ điện - Quần áo bảo hộ lao động điện lực     
Đối với ngành điện lực, những người làm việc trong môi trường này thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống điện, mạch điện, bảng điện, dây điện,… Đây là công việc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Ngoài những kiến thức chuyên môn, người thợ điện còn phải bắt buộc trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Ủng Bảo Hộ Lao Động Amazone S5 SRA     
Những sản phẩm ủng bảo hộ được làm từ PVC, đặc biệt đế và mũi có lót thép có tác dụng bảo vệ đôi chân của người sử dụng tránh bị tác động trước các tác nhân từ bên ngoài như nước, bùn đất, các hóa chất độc hại hay bị vật nặng rơi trúng,…
Giày Bảo Hộ Lao Động Bestrun Bestboy Bestrun S3     
Giày bảo hộ lao động Bestrun, thương hiệu Safety Bestrun nhập khẩu chính gốc từ Bỉ
ÁM ẢNH NHỮNG VỤ TAI NẠN LAO ĐỘNG     
Thời gian qua, tại nhiều tỉnh ở nước ta đã xảy ra các vụ tai nạn lao động nghiêm trọng trong thi công xây dựng, gây ra nhiều thiệt hại lớn về tài sản, kéo theo các nỗi đau mất mát mà nạn nhân và các gia đình nạn nhân phải gánh chịu. Thực trạng trên là đáng báo động về việc đảm bảo an toàn cho người lao động ở nước ta.
«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6»