CHĂM SÓC TỐT NHẤT CHO ĐÔI BÀN TAY, TRÁNH CÁC HÓA CHẤT NGUY NGUY HẠI TRONG VIỆC NỘI TRỢ HẰNG NGÀY.     
Găng tay cao su ngoài việc giúp bảo vệ tay trước tác nhân như nước, chất tẩy rửa, dầu mỡ, mùi hôi của thức ăn,… thì còn giúp tránh được những vết thương ngoài da tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng.
TỔNG HỢP NHỮNG ĐỒ BẢO HỘ CẦN THIẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG     
bảo hộ lao động là người bạn không thể thiếu cho những ai hoạt động trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí
Cách xác thực sản phẩm CHÍNH HÃNG - SAFETY JOGGER     
Safety Jogger được thành lập từ năm 2001 như một thành viên của tập đoàn Cortina (Bỉ) – nhà phân phối giày quy mô lớn nhất châu Âu với hơn 25 triệu đôi giày đươc bán ra mỗi năm. Hiện nay Safety Jogger là thương hiệu đồ bảo hộ lao động quốc tế, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới,trong đó có thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Cũng chính vì uy tín và thành công nhanh chóng mà các SP Jogger đã được sao chép và làm giả,làm nhái 1 cách trắng trợn và vô cùng tinh vi. Nhận thức được điều này, chúng tôi xin giới thiệu các bước để xác thực sản phẩm chính hãng dưới dây.
Buổi gặp gỡ giữa tập đoàn Cortina tại văn phòng 3TK     
Safety Jogger là một thương hiệu đến từ Tập đoàn Cortina NV Vương Quốc Bỉ. Đây là nhãn hàng lớn, có thương hiệu từ lâu đời nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
3TK thăm nhà máy HONEYWELL  và MSA tại SINGAPORE     
Cùng trong chuyến đi công tác Singapore cuối tháng 4/2015, nhận được lời mời của các đối tác, công ty 3TK đã ghé thăm nhà máy HONEYWELL và MSA có trụ sở tại Singapore.
3TK kết hợp với chuyên gia hãng ANSELL giới thiệu sản phẩm mới tại nhà máy nhiệt điện Uông Bí     
Đón tiếp công ty 3TK là gần 20 cán bộ thuộc Phòng An toàn, phòng mua của Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Quảng Ninh.
«1 - 2 - 3»