Danh mục sản phẩm
Mô tả

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Làm việc trong một môi trường chứa nhiều chất nguy hại đến sức khỏe, người lao động bắt buộc phải trang bị quần áo bảo hộ lao động cùng với thiết bị bảo hộ phù hợp là điều bắt buộc và được quy định trong nội quy của mỗi công ty, nhà máy.
  • Với các trang phục bảo hộ lao động sẽ giúp cho người lao động cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện các công việc vì họ biết rằng mình đang được bảo vệ khỏi các tác hại nguy hiểm đến sức khỏe.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động, tuy nhiên để tìm được một nơi chất lượng cao đảm bảo đem đến an toàn cho người lao động là điều không dễ dàng.

SỰ ĐA DẠNG VỀ CHẤT LIỆU CỦA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Đồ bảo hộ lao động thường có nhiều loại có thể chia ra theo ngành nghề lao động như: dầu khí, điện lực, hóa chất mỗi loại có trang phục khác nhau hoặc có thể chia theo chất liệu như vải cotton, vải jean, vải kaki. Tùy vào mục đích sử dụng và môi trường làm việc để chọn những bộ đồ thích hợp nhằm bảo vệ tối đa cho người lao động.
  • Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại 3TK cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.
  • Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải đến việc lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. Để tham khảo thêm nhiều kiểu dáng và chất liệu, 
  • Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động khách hàng cũng có thể chọn mua những mặt hàng quần áo bảo hộ lao động khác như mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động...tại trang web của chúng tôi.
Xem tất cả

CHAT VỚI MS. TUYẾT

CHAT VỚI MR. KHANH